Không gian âm nhạc ViettelTV – Nơi cảm xúc thăng hoa

Một dự án âm nhạc đặc biệt dành cho khách hàng của dịch vụ truyền hình Viettel, mang đến cho khách hàng truyền hình và di động Viettel cơ hội thưởng thực một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lạ.
Dự án là một chuỗi các liveshow âm nhạc của những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, được truyền hình trực tiếp qua truyền hình số Viettel và ứng dụng truyền hình trên di động ViettelTV.

Trong không gian những phòng trà sang trọng và nổi tiếng nhất nơi “phồn hoa đô hội” Việt Nam, chưa bao giờ ca sĩ và khán giả lại có cảm giác gần nhau đến thế. Những ca khúc mới chưa từng được công bố, những tâm sự chưa từng được hé lộ sẽ đem lại cho khán giả không ít bất ngờ, không ít cảm xúc. Đêm nhạc ngẫu hứng với phần biểu diễn theo yêu cầu của khán giả tại phòng trà và của khán giả theo dõi chương trình trên truyền hình Viettel.

Trời Hà Nội đã chớm sang thu, còn gì tuyệt vời hơn khi tay trong tay người thương, đắm chìm trong những cảm xúc lãng mạn tuyệt vời từ những ca khúc ballads trữ tình của chàng ca sỹ Khắc Việt, người được mệnh danh là hit – maker, với những ca khúc “đình đám” nhất trên thị trường âm nhạc Việt hiện nay.

Hãy đến với Không gian Âm nhạc Viettel TV vào 21h45 ngày 16.9.2017. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh 11 Truyền hình số Viettel và Kênh 1 của ứng dụng ViettelTV (miễn phí data tốc độ cao).

Tải app tại: http://app.vietteltv.vn

Âm nhạc là cuộc sống, hãy đón xem chương trình và cảm nhận cuộc sống tuyệt vời khi âm nhạc ngập tràn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *